Menu
 Home > Thiết bị điện tử > Công nghệ mạnh mẽ, kết cấu nhỏ gọn mang tên Canon LiDE90

Công nghệ mạnh mẽ, kết cấu nhỏ gọn mang tên Canon LiDE90

Hôm nay, vai trò của may scan 2 mat trong văn phòng đã trở thành gần như không thể thiếu. Khi dày đống tài liệu nằm ở phía trước và bạn phải gửi cho họ ngay lập tức để trưởng ở một nơi rất xa, có thể cả hai cách trên một nửa số ánh sáng; Khi một báo giá cần phải có hình ảnh minh họa, bạn có muốn lấy chúng từ những cuốn sách nhỏ có sẵn; hoặc một cách sáng tạo hơn, bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh hình ảnh đã được in trên, đó là khi bạn cần phải sử dụng để quét.

Không phải đề cập đến mục đích của việc sử dụng cao hơn và phức tạp hơn, người dùng thông thường cũng có những yêu cầu cơ bản cho một máy quét là độ sắc nét và tốc độ của máy. Được coi là thế giới máy nhỏ gọn nhất trong loạt bài này, LiDE90 có thể làm cho người tiêu dùng bất ngờ với công nghệ vượt trội.

Những người đã từng sử dụng LiDE90, quá khi đó là công nghệ LiDE90 sặc sỡ của Canon trong một thiết kế nhỏ gọn. Hệ thống cảm biến ảnh mới tương tác (liên hệ với hình ảnh cảm biến hệ thống mới) giúp LiDE90 có thể trở nên nhỏ gọn hơn so với máy cũ đến 26%. MP Navigator EX phát hiện tính năng này giúp người dùng thực hiện chia sẻ tập tin kỹ thuật số và thực hiện các tính năng nâng cao pdf, điều này sẽ giúp tìm và quản lý tài liệu một cách dễ dàng. Đặc biệt, nhờ vào công nghệ Z-Lid được tăng cường, người dùng có thể xử lý tài liệu dày kích thước thuận tiện.

Vì vậy, làm sao lựa chọn cho mình máy scan loại nào tốt nhất làm cho bạn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, tính năng AC tự động (tự động luân chuyển tài liệu) để đảm bảo người dùng luôn luôn xem tài liệu đúng. Một tính năng không kém quan trọng nữa đó là USB 2.0 tốc độ cao, nhờ đó LiDE90 có khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn, chính xác hơn và cho tốc độ quét cao hơn. Một tính năng đặc biệt hơn nữa ở cổng kết nối này ở chỗ này là nơi kết nối và truyền tải dữ liệu vừa là nơi mà việc nạp tiền. LiDE90 cũng chinh phục việc sử dụng bộ cảm biến hình ảnh trong liên hệ CIS, bốn chức năng phím bấm dễ dàng (4 EZ nút) và một loạt các công nghệ tích hợp khác của Canon.

Ưu điểm công nghệ chính, có khả năng LiDE90 tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Về tốc độ, LiDE90 có khả năng quét tài liệu trong vòng 14 giây và đạt mức tối ưu của độ phân giải 4800 dpi x 2400. Với độ phân giải như vậy, người dùng có thể phóng to một quét để xem xét các chi tiết nhỏ. Vùng LiDE90 đã cải thiện tốc độ là bằng cách đọc dữ liệu từ cảm biến đã được nâng cấp đáng kể. Ngoài ra, máy có thể sao chép, gửi e-mail và tạo tập tin quét ở định dạng pdf. Báo dễ dàng bốn (4 nút EZ) cho phép người dùng có thể sử dụng các chức năng thường xuyên một cách nhanh chóng và trực tiếp với chỉ một cú nhấp chuột.

Về cảm biến chất lượng, công nghệ và hình ảnh hình ảnh tiếp xúc LIDE CIS cho phép người dùng quét ảnh màu có tuyệt vời màu sâu 48-bit máy quét cho các phiên bản tự nhiên và sống động như bản gốc. Bên cạnh đó, hộp công cụ CanoScan LiDE90 cho phép tích hợp trong máy có thể xóa một phần sần, vết sách bìa mềm hoặc phai màu trên các tài liệu, đây là một trong những công nghệ nổi bật của dòng quét mới. Do đó, hình ảnh sẽ thêm sinh động và rõ nét hơn khi nó xuất hiện trên một máy quét.

Với thiết kế nhỏ gọn, rất thích hợp cho văn phòng nhỏ LiDE90, ngay cả những cá nhân với mong muốn mang lại cho một văn phòng di động””. Một điểm độc đáo là kệ riêng của bạn sẽ có thể được sử dụng trong tư thế thẳng đứng và có thể quét các tài liệu trong tư thế này.

Hãy nhanh tay mua may scan để có cơ hội sở hữu trong tay sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *