Menu
 Home > Tin tức game gunny lậu > Cùng chơi game gunny lậu 2015 với tiểu đội gà

Cùng chơi game gunny lậu 2015 với tiểu đội gà

  Ra mắt sever chơi gunny lậu 2015 tiểu đội gà cho những game thủ

Khi mà game gunny lậu 2015 của Việt Nam đang có tiếng nói trong cộng đồng Game thủ việt thì sự ra đời của tiểu đội gà là một phần tất yếu để góp phần tăng thêm những hấp dẫn kỳ thú cho tất cả những người yêu mến Gunny Lậu.

cung-choi-game-gunny-lau-2015-voi-tieu-doi-ga

Khi đăng ký một tài khoản và tạo nhân vật sever tiểu đội gà, mỗi tân thủ sẽ nhận được ngay 100.000 cash để mua sắm đồ trong webshop. không những vậy còn có nhiều quần quà hấp dẫn khác trong game gunny lậu như Bộ trang bị gồm VK, áo nón, và các vật phẩm nâng cấp, hợp thành , luyện hóa, trang bị thú cưng.

Hiện nay Tiểu đội gà đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi tham gia chơi game gunny lậu 2015, chiến đấu để nhận cash và chương trình đổi xu thành cash để các Game thủ tha hồ mua sắm những món đồ cần thiết trong Webshop. Tiểu đội gà có tất cả các tính năng mà Gunny Lậu Việt Nam đang có, ngoài ra sever cũng cam kết cập nhật nhanh nhất phiên bản mới và theo kịp những phiên bản chính thống của Gunny.

Đến với gunny lậu Việt Nam tiểu đội gà các game thủ sẽ cảm thấy thoải mái và thư giản sau những giây phút căng thẳng nhất. Và hy vọng qua Tiểu đội gà các game thủ sẽ tìm thấy những chiến hữu thân thiết với mình.

Một số thông tin về chơi game gunny lậu 2015

cung-choi-game-gunny-lau-2015-voi-tieu-doi-ga.1

Hệ thống phó bản đẩy đủ : đấu trường dũng sĩ, đào hải tặc, worldcup

Mê cung tầng 40, boss thế giới ra đúng giờ, không lag.
Tất cả các tính năng chơi game gunny lậu 2015 trên nhân vật và lò rèn : tu luyện , vật tổ, ma thạch, phụ kiện, dát vàng, kích hoạt tiềm năng, chiến hồn đơn….

Hãy tham gia Đăng ký ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *