Menu
 Home > Tin tức seo > Kinh doanh và đầu tư mua bán bitcoin như thế nào?

Kinh doanh và đầu tư mua bán bitcoin như thế nào?

Bitcoin hiện nay được nhiều người tìm hiểu và tham gia chơi là một trong những đồng tiền hot nhất hiện nay vậy đầu tư mua bán bitcoin như thế nào cho hợp lý, như thế nào để sinh lời? Để có thể đầu tư bitcoin kiếm lời bạn phải tìm hiểu và nắm bắt nhiều thông tin hơn về bitcoin. Hôm nay Gamegunnylau.com sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về bitcoin và những phương thức kinh doanh mua bán bitcoin hiện nay.

Bitcoin là gì?Mua bán bitcoin như thế nào?

Bitcoin là một dạng tiền ảo hay còn gọi là tiền điện tử được kĩ sư Satoshi Nakamoto tạo ra vào năm 2008 . Ưu điểm của tiền ảo bitcoin là không bị kiểm soát hoặc quản ý của bất kỳ cơ quan hay cá nhân nào. Bitcoin còn cho phép các cá nhân trên thế giới có thể trao đổi tiền qua lại  với chi phí gần như bằng 0 và an toàn bảo mật rất nhiều.

huong-dan-dao-bitcoin-hieu-qua

Khi bạn muốn mua bán bitcoin thì trước tiên bạn phải có ví bitcoin. Vậy ví bitcoin là gì? Ví bitcoin là nơi chứa đựa tiền bitcoin của bạn. Hiện nay bạn có thể sử dụng blockchain.info để tạo ví sẽ an toàn hơn. Khi bạn tạo ví thì sẽ được cũng cấp một mã số gồm 34 kí tự đó chính là ID của ví bạn cũng chính là địa chỉ để bạn có thể nhận tiền từ người khác gửi vào địa chỉ thẻ bitcoin của mình. Địa chỉ thẻ bitcoin được đảm bảo rất an toàn nên khi giao dịch bạn sẽ mất một tí phí giao dịch để đảm bảo duy trì cho blockchan.

Phương pháp kinh doanh mua bán bitcoin nào hiệu quả?

Hiện nay việc mua bán bitcoin được đánh giá là việc đâu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tuy nhiền nó cũng có rất nhiều rủi ro do tính biển động của nó rất nhiều. Hiện nay có 2 cách để kinh doanh bitcoin, cách đầu tiên là đầu tư đào hoặc đào bitcoin miễn phí  hiện nay do số lượng bitcoin vẫn chưa đặt đến mức hạn định nên vẫn có thể đào bitcoin bằng những thuật toán và có thể thu về được một lượng bitcoin hạn định. Với phương pháp này thì đòi hỏi các nhà đầu tư phải có những trang thiết bị kỹ thuật tốt nhất cùng đội ngũ tham gia đào bitcoin am hiểu về lập trình và công nghệ. Phương pháp này rất tốn kém do tiền duy trì hệ thống rất cao nhưng lại có thể thu hồi vốn lâu dài.

choi-bitcoin-nhu-the-nao

Song song với đào bitcoin nhiều người còn lựa chọn cách nhận bitcoin miễn phí trên các trang trực tuyến,phương pháp này cũng mang lại hiệu quả nhưng bắt buộc nhà đầu tư phải kiên trì và số lượng bitcoin có thể nhận được à rất thấp. Phương pháp này rất phù hợp cho người mới chơi hoặc các nhà đầu tư nhỏ không đủ vốn nên cần nhiều thời gian và công sức

Còn một phương pháp nữa là các nhà đầu tư mua bitcoin với giá rẻ khi thị trường bitcoin đang giảm và canh khi thị trường biến động hoặc tăng cao thì bán và kiếm lời. Với giao dịch mua bán này thì lợi nhuận rất cao nhưng rủi ro cũng rất lớn. Với phương pháp này thì yêu cầu nhà đầu tư sự nhạy bén và nắm bắt thị trường nhanh. Nhưng với phương pháp này yêu cầu một số lượng vốn lớn để mua bitcoin để có thể đáp ứng được trong quá trình đầu tư bitcoin. Khi mà trúng được một khoảng dao động lời thì khi bán bitcoin bạn sẽ làm giàu rất nhanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *