Menu
 Home > Thiết bị điện tử > Nên chọn camera quan sát không dây có độ phân giải tốt

Nên chọn camera quan sát không dây có độ phân giải tốt

Trong bảng thông số, bạn cần ân cần tới những thông số sau: Ir Led: Số lượng đèn LED hồng ngoại. Visible Distance: Khoảng cách quan sát. Khi hoạt động ở chế độ hồng ngoại, các đèn LED sẽ tự động bật lên, và yên cầu công suất khá mập, đó là lý bởi vì tại sao nguồn cấp cho các Camera hồng ngoại thường là bự hơn nhiều với các camera không dây tầm thường. Water Resistance: Sự chịu nước. Image Sensor: Cảm biến hình.

Độ phân giải của camera không dây

Độ phân giải càng phệ thì chất lượng hình ảnh càng nét. Thường thì trong các phần mềm không cần thiết phải quan sát thật rõ nét thì độ phân giải 420 TV Lines là hoàn toàn có thể chấp chiếm được. CCD Total Pixels: Số điểm ảnh. Thông số này nói lên chất lượng hình ảnh, số điểm ảnh càng bự thì chất lưọng hình ảnh càng tốt, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh càng tốt thì cũng đồng nghĩa với dung lưọng ảnh càng lớn, và sẽ tốn bộ nhớ lưu trữ cũng như ảnh hưỏng tới vận tốc đường truyền.

camera-nguy-trang-ph-100ah-kit-a

Xin lưu ý tới loại Camera quan sát có chức năng Auto Iris (Tự động hiệu chỉnh ánh sáng). Đặc điểm của Camera loại này là chỉ với 1 nguồn sáng nhỏ tuổi, nó có thể tự động khuyếch đại nguồn sáng đó lên để có thể quan sát được. hiện thời nhiều phần các Camera quan sát đều sử dụng loại nguồn 12VDC, chỉ một số ít các Camera dùng nguồn khác. Tuy nhiên, bạn không phải lo âu tới vấn đề nguồn 12VDC, vì nhiều phần các công ty bán camera quan sát đều bán bộ biến đổi nguồn, vì đó bạn có thể dùng trực tiếp nguồn 220VAC.

Tùy vào phần mềm của bạn nhưng nên chọn loại Camera quan sát có góc quan sát là bao nhiêu độ. Nếu bạn cần quan sát rộng, có thể chọn loại Camera quan sát nhưng mà ống ính của nó có góc mở phệ, loại này được mua tại những đại lý phân phối camera quan sát. Còn nếu chỉ muốn quan sát trong một phạm vi rất hẹp thì cũng sẽ có những loại Camera quan sát gắn ống kính có tiêu cự thích hợp với nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *