Menu
 Home > Sức khoẻ-Làm đẹp > Những Thắc Mắc Về Bộ Kem Trị Nám Sakura

Những Thắc Mắc Về Bộ Kem Trị Nám Sakura

Khi bạn chuẩn bị mua sản phẩm Kem Trị Nám thì bạn đang do dự và nhiều câu hỏi về chất lượng, cách mua hàng, … Hôm nay, http://aoevietnam.vn chia sẻ với bạn để có thể yên tâm khi mua hàng nhé !

Bộ kem trị nám, tàn nhang cao cấp Sakura có trị được nám sâu, nám tận gốc hay không? Có trị dứt điểm hay không và nám có quay trở lại sau khi thoa kem hay không?

Bộ kem trị nám Sakura là sự kết hợp giữa kem trị nám, tàn nhang ban ngày và kem trị nám tàn nhang ban đêm Sakura. Mỗi loại kem đều có những đặc tính giúp trị nám hiệu quả sau 10 ngày sử dụng. Riêng nếu kết hợp cả kem ngày và đêm, việc điều trị nám thành công và dứt điểm sau 7 ngày với tình trạng nám nhạt, nám nhẹ là điều rất có thể. Với nám sâu, nám mảng, để điều trị tận gốc với bộ kem trị nám, tàn nhang cao cấp Sakura đòi hỏi một quá trình điều trị dài hơn. Hiệu quả thường thấy rõ sau khi sử dụng một bộ. Với chị em không trong quá trình sinh con và cho con bú, có thể kết hợp với cả viên uống Sakura HCL, việc điều trị nám, tàn nhang sẽ nhanh chóng hơn.

bo kem tri nam cao cap sakura
Tôi đang điều trị với thuốc do bị tiểu đường, liệu có dùng được viên uống uống Sakura HCL không? Và có thể dùng trọn bộ sản phẩm này không?

Hiện nay chưa có khuyến cáo về việc sử dụng viên uống Sakura HCL cùng các loại thuốc điều trị. Tuy nhiên, để an toàn cho sức khỏe bạn cần liên hệ bác sĩ để hỏi rõ loại thuốc bạn đang dùng có thích hợp để sử dụng viên uống Sakura HCL hay không. Với bộ kem trị nám, tàn nhang cao cấp Sakura, bạn có thể dùng vì sản phẩm bôi ngoài da, chứa các thành phần chủ yếu từ tinh chất có trong tự nhiên nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình điều trị bằng thuốc.

Cho tôi hỏi, nếu dùng trọn bộ sản phẩm này, liệu tôi có trị nám thành công sau 14 ngày không?

Tùy thuộc vào tình trạng nám, quá trình sinh hoạt, cách sử dụng bộ sản phẩm và cơ địa của mỗi người, việc điều trị nám, tàn nhang thành công thể sớm hoặc trễ hơn 14 ngày. Bên cạnh việc sử dụng Bộ mỹ phẩm Sakura, đồi mồi cao cấp này bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học, ngủ đủ giấc, đặc biệt là luôn thoa kem chống nắng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Như thế quá trình trị nám, tàn nhang sẽ nhanh chóng hơn.

Tôi đang lo ngại có chất Paraben trong mỹ phẩm Sakura, bác sĩ/chuyên viên có thể cho tôi một sự đảm bảo rằng sản phẩm này an toàn và không chứa paraben không ạ?

Không riêng bộ sản phẩm trị nám, tàn nhang, đồi mồi cao cấp Sakura mà tất cả các sản phẩm của Thương hiệu mỹ phẩm Sakura đều không chứa chất bảo quản paraben – chất được xác nhận là có khả năng gây ra ung thư vú. Bằng chứng khoa học đầu tiên đó là tất cả các sản phẩm của Sakura đều được cấp giấy phép lưu thông của Bộ Y tế, Cục Quản lý Dược. Thứ 2, trong danh sách hơn 2.200 mỹ phẩm chứa paraben của hàng trăm thương hiệu không có tên của Sakura dù Bộ Y tế đã nhiều lần càng quét. Thứ 3, chưa có bất kỳ phản ứng về bệnh hoặc tác dụng phụ không mong muốn của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Sakura. Cuối cùng, sản phẩm Sakura vẫn đang nhận được nhiều sự chọn lựa và ủng hộ của người tiêu dùng.

bo kem tri nam cao cap sakura

Liệu viên uống Sakura HCL có dùng được cho đàn ông hay không vì tôi ngại thoa kem lắm?

Viên uống Sakura HCL hay bộ kem trị nám, tàn nhang cao cấp Sakura đều dùng được cho cả nam lẫn nữ, thường được nhiều đối tượng là nam giới chọn lựa bên cạnh việc tiện lợi còn là hiệu quả trị nám tích cực mà sản phẩm mang lại.

Viên uống tốt hơn hay bộ kem trị nám Sakura cao cấp tốt hơn?

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm trị nám riêng, tùy vào tình trạng nám da cũng như nguyên nhân gây ra nám để chọn sản phẩm thích hợp. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai thành một bộ trị nám nhanh, hiệu quả và an toàn. Bạn nên nói rõ tình trạng da, nguyên nhân gây nám đề có sự chọn lựa tối ưu.

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Điện Thoại: 0902 63 64 39 – 0938 295 118
Website: www.myphamsakura.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *