Menu
 Home > Tin tức game gunny lậu > Phiên bản gunny lậu free cash cho các tân thủ

Phiên bản gunny lậu free cash cho các tân thủ

Chơi Gunny Lậu phiên bản mới nhất free  250k cash

phien-ban-gunny-lau-free-cash-cho-cac-tan-thu

Theo thông tin mới nhất khi các game thủ mới tạo tài khoản chơi game gunny lậu sẽ có cơ hội nhận được 250k cash miễn phí, không cần phải nạp card làm gì cả. Mình nghe thấy kích thích nên đã đi đăng ký và vào chơi thử, thực sự mình khá sốc trước sự kiện ưu đãi lần này của gunny lậu mới nhất. Vì ngoài việc nhận được 250k cash ra bạn còn có cơ hội nhận được hàng tá những phần quà giá trị khác nữa.

Gunny lậu free cash và nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ

phien-ban-gunny-lau-free-cash-cho-cac-tan-thu.1

Ngoài việc khi đăng kí chơi phiên bản gunny lậu free cash để nhận cash miễn phí ra thì game thủ tham gia chơi gunny lậu mới nhất còn có cơ hội nhận code tân thủ cực vip. Bạn còn được trải nghiệm một tính năng mà trước nay trong thế giới game gunny không thể nào có được một máy chủ thứ hai như vậy. Đó là gì? Đó chính là tính năng đổi số lượng trận win để kiếm cash. Bạn sẽ trở thành một gunner cực kỳ vip với lượng trang bị khủng mà không phải ai cũng có thể có được.
Đó là bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều những người chơi game gunny lau pro khác, người nào cũng có cơ hội giống như bạn. Vậy thì phải làm sao đây? Tham khảo ngay lượng quà tặng bạn có thể nhận nhé!

phien-ban-gunny-lau-free-cash-cho-cac-tan-thu.2
– Đầu tiên phải nhắc lại đó là 250k cash.
– Thứ hai là code quà tặng vip
– Thứ 3 là đổi trận win lấy cash, tỉ lệ là 1:1 như sau: 1 trận win sẽ đổi được 1k cash.
– Chức năng tặng quà trong webshop, nhờ có tính năng này, nhiều bạn làm giàu bằng cách tạo nhiều tài khoản rồi tặng quà cho nhau. Bạn hãy thử tham gia chơi gunny lậu miễn phí xem nào! Đăng ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *