Menu
 Home > Sức khoẻ-Làm đẹp > Tại sao đàn ông nên để râu?

Tại sao đàn ông nên để râu?

Những chàng để râu luôn ẩn chứa một vẻ lôi cuốn bí ẩn và nam tính với hầu hết phụ nữ. Hãy cùng http://gamegunnylau.com/ tìm hiểu tại sa một người đàn ông râu ria rậm rạp luôn gây chú ý phái đẹp:

thuoc moc rau

Nam tính

Từ xưa đến nay, những người đàn ông mang râu quai nón thường có nét thần bí và hấp dẫn mọi phụ nữ. Tất nhiên chúng ta nên kết hợp với gu ăn mặc và phong cách phù hợp với bộ râu để không tự biến mình thành chàng trai luộm thuộm trong mắt người khác phái.

Mạnh mẽ

Có thể nói rằng, theo xu hướng phong cách đàn ông ngày nay thì các cô nàng không bao giờ thích “công tử”, thiếu bản lĩnh. Họ thích một chàng trai mạnh mẽ và có chút gì đó ngang tàn hơn những bộ dạng nho nhã. Bộ râu về cơ bản có thể biểu tượng cho sự trưởng thành, chững chạc.

Cũng như tóc, có nhiều kiểu râu đẹp

Có rất nhiều kiểu râu nên tùy khuôn mặt, chúng ta có thể lụa chọn kiểu râu phù hợp. Đôi khi chàng có thể làm mới mình bằng cách cạo râu sạch, hoặc để một chòm râu dê hay nuôi dài nó trở lại. Anh chàng có thể để râu theo gợi ý của bạn mà không ngần ngại gì.

Bí ẩn và khác biệt

Hiểu đơn giản là râu nhiều và rậm sẽ che đi phần nào gương mặt nên có nét gì đó bí ẩn do đó việc để râu rất hợp vớ người cá tính và muốn tạo sự khác biệt. Và hấu hết chúng ta kể cả phụ nữ luôn tò mò về những điều đặc biệt và thú vị.

——————————————

CÓ PHẢI BẠN ĐANG LO LẮNG CƠ ĐỊA MÌNH KHÔNG CÓ RÂU?

Không vấn đề gì, nay chỉ với thuốc mọc râu Nakashima thì một bộ râu rậm và dài là rất đơn giản. Tinh chất thảo dược thẩm thấu vào từng nang lông, nuôi dưỡng râu mọc khỏe mạnh, kích thích râu phát triển nhanh chóng.

thuoc moc rau nakashima

Xem thêm sản phẩm: Thuốc mọc râu hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *