Menu
 Home > Thiết bị điện tử > Thông số chi tiết về máy quét ảnh Scan Epson DS 6500 nạp giấy tự động

Thông số chi tiết về máy quét ảnh Scan Epson DS 6500 nạp giấy tự động

May scan 2 mat tu dong Epson Photo Scanner, V39 V39 siêu tiện lợi với kết nối cáp và lấy nguồn trực tiếp thông qua một máy tính mà không cần adapter.

Siêu thuận tiện với máy quét Epson V39

Làm giảm độ ồn và hạn chế gặp sự cố khi cài đặt phức tạp với mô hình V39. Đơn giản chỉ cần kết nối máy quét với PC bằng cáp USB để bắt đầu các hoạt động quét.

Để tăng tính thuận tiện hơn, bạn có thể kích hoạt V39 chỉ với cổng USB của máy tính xách tay của bạn, giúp bạn có thể sử dụng quét ở khắp mọi nơi, mọi lúc.

Máy scan đặc biệt linh hoạt

Thiết kế nhỏ và chắc chắn của các mô hình giúp bạn dễ dàng mang theo V39. Với hỗ trợ chân gắn sẵn, bạn có thể quét ở trạng thái khi khu vực bị hạn chế.

Khả năng quét một cách dễ dàng

Phần mềm chụp tài liệu

Dễ dàng quét, xem lại, chỉnh sửa, lưu trữ và di chuyển tài liệu scan. Phần mềm nhận dạng quang, mã vạch, các nhân vật và các trang trắng của tài liệu được quét để tách theo thư mục. Máy cho phép bạn tạo lên đến 30 nhiệm vụ tuỳ chỉnh, quét nhiều tài liệu một cách dễ dàng.

Dễ dàng quét hình ảnh

Với giao diện người dùng tương tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng quét, xem lại, chỉnh sửa, lưu trữ và di chuyển tài liệu được quét qua máy quét ảnh dễ dàng. 8 chức năng tùy chỉnh cho các hình ảnh đơn giản như hình ảnh xoay, nâng cao hình ảnh tự động hoặc bằng tay, Soft focus và mắt đỏ chỉnh giúp bạn nâng cao và chỉnh sửa ảnh của bạn như bạn muốn. Chế độ thu nhỏ và xem trước cho phép bạn dễ dàng lựa chọn, tùy chỉnh và xem trước các hình ảnh trực tiếp trong quá trình sử dụng.

Tùy chỉnh các chức năng thông qua các nút One-touch

Mô hình V39 bốn nút một chạm có sẵn để giúp đỡ các nhiệm vụ thường xuyên quét dễ dàng hơn.Epson sự kiện quản lý cho phép bạn tạo ra lên đến 10 nhiệm vụ tùy chỉnh và đưa vào các nút trên máy quét.

Bản lề có thể được mở rộng và nắp rời

Bản lề có thể được mở rộng trên các mô hình V39 cho phép bạn quét tài liệu với độ dày lên đến 6 mm với nắp được đóng lại. Và với chất liệu dày như sách và album ảnh, chỉ đơn giản là tháo rời nắp ra.

Thời gian khởi động bằng không, tính năng thân thiện với môi trường

Với công nghệ ReadyScan LED của Epson, V39 mô hình có thể bắt đầu để quét ngay lập tức mà không có thời gian khởi động. Đặc điểm của thủy ngân miễn phí đèn LED ánh sáng nguồn, quét này thân thiện với môi trường nhiệt độ và mức tiêu thụ năng lượng thấp để giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí của máy scan mini

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *